Đại hội liên đội trường tiểu học bách thuận 1 nhiệm kỳ 2017 - 2018

Ngày 22 tháng 9 năm 2017, Liên đội trường Tiểu học Bách Thuận 1 long trọng tổ chức Đại hội Liên đội để cùng nhau nhìn lại thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời kiện toàn lại Ban chỉ huy Liên đội mới.

Năm học 2017 - 2018 diễn ra trong không khí cả nước tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", phong trào "Người tốt, việc tốt báo công dâng Bác", thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thưc XVII hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Toàn Liên đội làm lễ chào cờ

Đến dự với Đại hội có thầy giáo Trần Ngọc Quế - Bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Phạm Thị Oanh - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch công đoàn nhà trường; anh Nguyễn Thanh Nghĩa - Bí thư đoàn xã; bác Trịnh Xuân Phường - Chủ tịch hội cha mẹ HS; thầy giáo Nguyễn Tuấn Dương - Bí thư chi đoàn nhà trường; cùng các bạn đội viên xuất sắc khối 4, 5 và hai em nhi đồng ngoan đại diện cho khối 1-2-3.

Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2016-2017 và bản dự thảo phương hướng năm học 2017-2018. Các bạn trong Liên đội cũng đóng góp các bản tham luận về công tác xây dựng đội ngũ tự quản của chị đội 4A1, công tác thể dục vệ sinh do bạn Nguyễn Hữu Cường chi đội 4A2 trình bày, bản tham luận về "Giữ vở sạch - viết chữ đẹp" của chi đội 5A2, bản tham luận về học tập của chi đội 5A1.

Đại hội cũng đã tiến hành lựa chọn và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 9 bạn:

1. Bạn Trịnh Thị Thùy - Chi đội 4A1

2. Bạn Nguyễn Thị Thu Dệt - Chi đội 4A2

3. Bạn Nguyễn Hương Giang - Chi đội 5A1

4. Bạn Nguyễn Thu Huyền - Chi đội 5A1

5. Bạn Nguyễn Thị Quyên - Chi đội 5A3

6. Bạn Nguyễn Minh Quân - Chi đội 4A1

7. Bạn Trần Thị Quỳnh - Chi đội 5A2

8. Bạn Trịnh Thị Phương Thảo - Chi đội 4A3

9. Bạn Phạm Tiến Anh - Chi đội 5A1

Chị tổng phụ trách trao cờ và giao nhiệm vụ cho ban chỉ huy Liên đội mới