Hội thi " ENGLISH TALENT CONTEST - TÀI NĂNG TIẾNG ANH" tại trường Tiểu học Bách Thuận 1

Sáng nay, ngày 30 tháng 3 năm 2018, tại trường Tiểu học Bách Thuận 1 đã diễn ra hội thi "Tài năng tiếng anh" dành cho các em học sinh khối 3, khối 4, khối 5.

Thực hiện sự chỉ đạo cỉa PGD huyện Vũ Thư về việc tổ chức hội thi tài năng tiếng anh dành cho học sinh tiểu học. Sáng nay, ngày 30 tháng 3 năm 2018, trường TH Bách Thuận 1 long trọng tổ chức cuộc thi Tài năng Tiếng anh. Đây là một sân chơi giúp các m học sinh thể hiện tài năng, trao đổi, vui chơi, học tập Tiếng anh, giúp các em thêm yêu thích môn học, có thêm nhiều cơ hội để trau dồi kỹ năng, được giao lưu học hỏi và tự tin hơn khi giao tiếp.

Thầy giáo Trần Ngọc Quế khai mạc hội thi

Tham dự hội thi có thầy giáo Trần Ngọc Quế - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thị Oanh - Phó hiệu trưởng nhà trường, các bác là chi hội trưởng của các lớp, cán bộ giáo viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.

Ông Trịnh Xuân Phường - Chủ tịch hội CMHS tặng hoa chúc mừng hội thi

Thầy giáo Nguyễn Tuấn Dương công bố ban giám khảo, thư kí và thể lệ hội thi:

Phần 1: Phần thi "Hùng biện tiếng anh" của các em học sinh khối 5

Phần thi của các em lớp 5A1

Phần thi của các em lớp 5A2

Phần 2: Phần thi "Rung chuông vàng" dành cho các em học sinh khối 4

Em Trịnh Đăng Cường - học sinh lớp 4A2 là thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

Phần 3: Phần thi "Ai nhanh hơn" của các em học sinh khối 3

Phần thi dành cho khán giả

Hội thi kết thúc đã để lại được nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các bậc phụ huynh, các thầy cô và mỗi em học sinh. Hội thi đã mang đến cho các em niềm yêu thích môn học, sân chơi bổ ích và tinh thần tự tin, sáng tạo.

Ông Trịnh Xuân Phương trao quà cho các đội thi