Lễ tổng kết năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Bách Thuận

Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019-2020 đã khép lại. Sáng nay, ngày 15 tháng 7 năm 2020, trường Tiểu học Bách Thuận long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Tới tham dự buổi lễ có các đồng chí là ban giám hiệu, các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường. Buổi lễ đã tổng kết lại một năm học đầy những biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cuối buổi lễ là phần trao quà và chia tay đồng chí Hoàng Thị Hiên chuyển công tác sang đơn vị mới đầy xúc động và lưu luyến. Cô đã có quá trình công tác tại trường gần 20 năm, đã đóng góp nhiều thành tích trong quá trình công tác tại nhà trường.

​​​​​​​