Cuộc thi "RUNG CHUÔNG VÀNG" của các em học sinh khối lớp 3.

Hòa chung với không khí cả nước MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN, sáng thứ hai, ngày 05 tháng 02 năm 2018, tại trường Tiểu học Bách Thuận 1, thầy và trò khối lớp 3 đã tổ chức và tham gia cuộc thi " RUNG CHUÔNG VÀNG".

Tham gia chỉ đạo có thầy giáo Trần Ngọc Quế - hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Phạm Thị Oanh - phó hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Ngát là người dẫn chương trình cho cuộc thi.

Các thí sinh tham gia đều rất tài năng, ngoài việc trả lời tốt các câu hỏi trong cuộc thi thì những câu hỏi liên hệ thực tiễn các em cũng trả lời rất tốt.

Bên cạnh đó, các bạn khán giả cũng rất nhiệt tình cổ vũ cho các thì sinh khối 3, trả lời rất tốt các câu hỏi và được nhận quà từ ban tổ chức trong phần thi "dành cho khán giả".

Cuộc thi diễn ra thành công và đã chọn ra những thí sinh xuất sắcnhất:

1. Em Trịnh Thị Khánh Ly - học sinh lớp 3A2

2. Em Nguyễn Tuấn Tú - học sinh lớp 3A2

3. Em Nguyễn Thị Kim Ngân - học sinh lớp 3A3

4. Em Phạm Thị Phương - học sinh lớp 3A3

Cô giáo Phạm Thị Oanh - phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các thí sinh xuất sắc của cuộc thi.