Giao lưu văn nghệ " Tiếng hát không tật nguyền"

Chiều ngày 07 tháng 02 năm 2018, tại trường Tiểu học Bách Thuận 1 đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ giữa cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường với những người khuyết tật.

Các ca sĩ, nhạc sĩ trong đoàn đã đã đem lời ca tiếng hát của mình chia sẻ với cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng các em học sinh trong nhà trường. Qua đó, chúng ta hiểu hơn, cảm thông hơn với người khuyết tật. Họ đã phải cố gắng hơn người bình thường, cố gắng một cách phi thường. Trong họ tiềm ẩn một sức sống mãnh liệt, một sức sống bất diệt mà người bình thường dễ mấy ai có được.

Các em học sinh trong trường cũng đã chuẩn bị một số tiết mục để giao lưu cùng với đoàn.

Cán bộ, công nhân viên, phụ huynh và các em học sinh trong nhà trường đã quyên góp ủng hộ đoàn hơn 4 triệu đồng. Vật chất tuy ít nhưng đó là cả một tấm lòng thể hiện sự cảm thông chia sẻ với đoàn nói riêng và người khuyết tật nói chung của thầy trò Trường Tiểu học Bách Thuận 1.

Chúc các anh chị em trong hội người khuyết tật luôn mạnh khỏe, có nhiều nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.