Trường Tiểu học Bách Thuận 1 kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, tại trường Tiểu học Bách Thuận 1 đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm nhằm tri ân những thế hệ các nhà giáo đã và đang công tác tại trường.

                           "Mấy ai là kẻ không thầy

               Thế gian thường nói không thầy sao nên"

Mỗi năm khi đến ngày 20/11, trong lòng mỗi người lại dâng lên những cảm xúc khó tả. Bác Hồ từng nói: "Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo - là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được hưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những người anh hùng vô danh". Nhà giáo được vinh danh là những "kĩ sư tâm hồn", "nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý". Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

  Sáng ngày 20/11/2017, tại trường Tiểu học Bách Thuận 1 đã tổ chức lễ kỉ niệm tri ân các nhà giáo đã và đang công tác nơi đây.

Tới dự buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô cựu giáo chức đã từng tham gia công tác tại trường - là những người đã đưa rất nhiều chuyến đò sang sông, những người thầm lặng cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà. 

Hai bạn học sinh khối 5 đại diện cho các bạn học sinh trong trường lên tặng hoa chúc mừng nguyên hiệu trưởng nhà trường: thầy Trịnh Quang Khải và hiệu trưởng: thầy Trần Ngọc Quế

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui vẻ, ấm tình thầy trò. Các khối lớp và các lớp đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ rất công phu, đặc sắc, đậm màu thơ ngây, trong sáng, hồn nhiên của các em thiếu nhi, nhi đồng.

Tiết mục của các em lớp 4A1

 

Tiết mục biểu diễn thời trang của các em học sinh khối 3

 

TIết mục múa: "Chiều lên bản thượng" của học sinh lớp 5A2

Tiết mục nhảy "Việt Nam ơi!" của học sinh lớp 5A1

Tiết mục nhảy "Tiến lên Việt Nam" của học sinh lớp 5A3

Tiết mục múa "Cô giáo bản em" của các em học sinh khối 2

 

Hát múa "Vì đàn em thân yêu" của thầy và trò trong trường

Đồng diễn " Bách Thuận quê em" của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường

 

 

 

Tác giả: admin