Trường tiểu học bách thuận i bước vào năm học mới 2013- 2014

Trong không khí hồ hởi đón chào năm học mới, tại lễ khai giảng nhà trường đã vinh dự đ­ợc đón Ông Đỗ Mạnh Viết ”“ Đảng uỷ viên- trưởng phòng tư pháp huyện Vũ Thư cùng các vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND , HĐGD xã Bách Thuận và 14 ông bà là chi hội trưởng PHHS của 14 lớp đã về dự.

TRặ¯ỏằœNG TIỏằ‚UHỏằŒC BÁCH THUỏºơN I Bặ¯ỏằšC VÀO NăM HỏằŒC MỏằšI 2013- 2014

           

    Trong không khí hồ hởi đón chào năm học mới, tại lễ khai giảng nhà trường đã vinh dự đ­ợc đón Ông Đỗ Mạnh Viết – Đảng uỷ viên- trưởng phòng tư pháp huyện Vũ Thư cùng các vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND , HĐGD xã Bách Thuận và 14 ông bà là chi hội trưởng PHHS của 14 lớp đã về dự.

            Tại buổi lễ khai giảng nhà trường và liên đội đã tiếp nhận các phần quà của các cá nhân và các tổ chức  trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao thưởng cho 35 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp trong năm học 2012 – 2013 với tổng giá trị là 24.650.000 đồng .

    Đặc biệt, nhân dịp khai giảng nhà trường đã đ­ợc Công ty cổ phần phân bón và hoá chất dầu khí miền bắc trao tặng: Bàn ghế học sinh và bàn ghế giáo viên cho 5 phòng học tổng giá trị 80.000.000đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh tư liệu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan