Trường Tiểu học Bách Thuận long trọng tổ chức khai giảng năm học 2022-2023

Đã thành thông lệ, cứ đến đầu tháng 9 hàng năm là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Và sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Bách Thuận.

Đã thành thông lệ, cứ đến đầu tháng 9 hàng năm là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Và sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Bách Thuận. Sau 1 năm phải khai giảng trực tuyến do dịch bệnh, năm nay, các trường đều chú trọng xây dựng chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường, đánh dấu năm học bình thường mới. Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của từng địa phương, nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Những ngày qua, để chuẩn bị cho lễ khai giảng, Tập thể ban lãnh đạo nhà trường cũng như tập thể CBVG nhà trường đã hoàn thiện cơ sở vật chất để chuẩn bị đón năm học mới. 

Về dự và chúc mừng cùng nhà trường có : - về phía huyện : Đồng chí Phan Quang Thắng huyện ủy viên - chánh văn phòng HĐND & UBND đã về dự và chao bằng công nhận lại trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và và bằng công nhận chuẩn kiểm định giáo dục mức độ 3.

- về phía xã : Đồng chí Nguyễn Kim Sáu - thường vụ đảng ủy - chủ tịch UBND xã đã về dự và chúc mừng nhà trường.

Cùng đại diện hội CMHS cùng toàn thể CBGV trong nhà trường đã về dự đông đủ.

Sau đây là những hình ảnh minh họa trong buổi lễ khai giảng năm học :