Trường Tiểu học Bách Thuận tổ chức thành công Chuyên đề môn Âm nhạc lớp 3 theo chương trình GDPT 2018.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo Vũ Thư, chiều thứ bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học Bách Thuận tổ chức chuyên đề đổi mới chương trình giáo dục phổ thông 2018 môn Âm nhạc lớp 3. Về dự và chỉ đạo chuyên đề có các đồng chí Hiệu trưởng, Hiệu phó cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo đang giảng dạy môn Âm nhạc lớp 3 tại các trường trong huyện đã về dự đông đủ.

Buổi chuyên đề diễn ra gồm các nội dung:

1. Dạy tiết học minh hoạ:  Do giáo Phạm Thị Hạnh cùng toàn thể các em học sinh lớp 3A1 diễn ra khá sôi nổi.

2. Thống nhất nội dung chương trình; phương pháp giảng dạy và việc sử dựng sách giáo khoa; học liệu...: Do Nhà giáo Bùi Thị Xuân – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Bách Thuận trình bày.

3 . Tổ chức thảo luận: Đại diện các nhà trường đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến qua đó thống nhất cách thực hiện xây dựng kế hoạch bài dạy đối với môn Âm nhạc lớp 3 trong các nhà trường Tiểu học trong toàn huyện sao cho hiệu quả đảm bảo đúng theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Chuyên đề đã thành công tốt đẹp, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của cô giáo và học sinh lớp 3A1. Sau tiết dạy, các giáo viên trong huyện đã học hỏi được nhiều thêm nhiều kinh nghiệm để nâng cao chất lượng dạy và học của lớp mình, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi chuyên đề môn Âm nhạc lớp 3.