TRƯỜNG TIỂU HỌC BÁCH THUẬN VŨ THƯ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022.

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÁCH THUẬN VŨ THƯ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022.

“Sáng tháng năm rợp trời hoa phượng đỏ

Đỏ rợp trời rạo rực ở trong tim

Hạnh phúc đến từ những điều bình dị

Là mỗi sớm mai được cắp sách tới trường.”

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Năm học 2021-2022 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau khó diễn tả thành lời, năm học mà chịu ảnh hưởng không hề nhỏ từ dịch bệnh Covid-19, dịch bệnh đã làm gián đoạn việc học tập của các em học trò, nhưng không vì thế mà thầy trò trường Tiểu học Bách Thuận nản lòng, vẫn quyết tâm vượt lên khó khăn, dịch bệnh để  chinh phục bầu trời kiến thức rộng lớn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích cao. Năm nay, lễ tổng kết được diễn ra trong một không khí sôi nổi vì dịch bệnh Covid-19 tạm thời đã được kiểm soát. Đó là một năm học mà công tác phòng chống dịch Covid – 19 được BGH nhà trường đặt lên hàng đầu và triển khai rất nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định trong công tác phòng chống dịch.

      Nhà giáo Phạm Thị Minh Tuyết - hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học và lời nhận xét, biểu dương thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Để có được những kết quả ấy BGH nhà trường đã rất chú trọng tới việc phòng ngừa dịch bệnh, luôn cập nhật tình hình dịch bệnh tới các thầy cô giáo, tới các lớp; khử khuẩn khuôn viên trường, phòng học, các thiết bị dạy và học; cung cấp khẩu trang, đồ sát khuẩn tới thầy trò trong nhà trường. Đồng thời BGH luôn động viên giáo viên, nhân viên trong trường cùng đoàn kết, giúp đỡ nhau, tự tin, lạc quan đi qua mùa dịch. Bên cạnh đó còn có sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục huyện Vũ Thư, của Đảng ủy, Chính quyền địa phương; sự ủng hộ, tin tưởng, tạo điều kiện giúp đỡ của các bậc phụ huynh nhất là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã luôn sát cánh và đồng hành cùng với nhà trường trong việc giáo dục và dạy dỗ các con, tham gia cùng với nhà trường trong mọi hoạt động như tặng quà nhân ngày quốc tế thiếu nhi, ngày tết trung thu, ngày tết cổ truyền cho những em học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong suốt thời gian qua nhờ sự lãnh đạo sáng suốt và kịp thời ấy mà thầy và trò trường Tiểu học Bách Thuận mới khép lại một năm học thật ý nghĩa như vậy.

      Năm nay, các con được đến trường để nhận phần thưởng của cả một năm học đầy cố gắng như mọi năm, qua đó thầy cô cùng các bác phụ huynh đại diện cho cha mẹ của các con cũng cùng tham gia trong việc phát phần thưởng, tặng quà cho các con tại lớp học. Nhìn thấy niềm vui rạng rỡ hiện lên trên nét mặt của mỗi bạn học sinh, thầy cô lại càng có thêm động lực để  cho đi con chữ, cho đi tri thức tiếp tục đưa các con  tới bến bờ khát vọng.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ: