Trường Tiểu học Bách Thuận quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung

Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2020, Ban giám hiệu, Liên đội Trường Tiểu học Bách Thuận phát động đợt quyên góp ủng hộ sách vở, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm cho các bạn học sinh và người dân miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường TH Bách Thuận đã phát động quyên góp ủng hộ.

Sau lời kêu gọi từ nhà trường, Quỹ ủng hộ miền Trung đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên, nhân viên,  cũng như học sinh trong nhà trường.

Đây là hoạt động nhân văn sâu sắc, lan tỏa tinh thần tương thân tương ai của dân tộc, qua đó giúp các em học sinh nhà trường ý thức được sự chung tay, giúp đỡ, sẻ chia với đồng bào đang gặp khó khăn, hoạn nạn. Những phần quả ủng hộ này sẽ được nhà trường chuyển đến các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại vùng lũ miền Trung, góp phần sớm ổn định học tập cũng như đời sống.